Cảnh báo đàn ông: Nguy hiểm nếu không kiểm soát thời gian “hành sự”

by admin
0 comment

Đối với người trưởng thành mà nói, sinh hoạt vợ chồng quả thực là nhu cầu sinh lý cơ bản nhất, giao hợp đúng cách cũng có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người, chẳng hạn như tăng cường khả năng miễn dịch, trì hoãn tốc độ lão hóa, cải thiện chất lượng giấc ngủ, v.v.

Mặc dù giao hợp có rất nhiều lợi ích, nhưng tôi hy vọng mọi người có thể tránh những hiểu lầm trong quá trình giao hợp, chẳng hạn như nhiều người cho rằng đàn ông càng nhịn được lâu càng tốt, cách làm này rất không đúng, về lâu dài thậm chí còn gây ra tình trạng xuất tinh sớm. 4 nguy cơ sức khỏe sau đây mong mọi người phòng tránh.

1. Viêm hệ thống sinh sản

Bởi vì giao hợp trong thời gian dài sẽ làm cho cơ bắp và các cơ quan trong toàn cơ thể hoạt động quá mức, do đó huyết áp sẽ không ngừng tăng lên, nhịp thở cũng tăng lên, do đó tuyến tiền liệt sẽ ở trong tình trạng xung huyết và sưng tấy, lâu ngày nhổ mối cũng sẽ gây ra Ma sát âm đạo của phụ nữ, cuối cùng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về hệ thống sinh sản.

2. Nguyên nhân tinh dịch có máu

Nếu một người đàn ông không xuất tinh trong cuộc sống vợ chồng, các mạch máu sẽ bị giãn nở quá mức và các cơ quan sẽ bị tắc nghẽn nghiêm trọng, điều này cũng dẫn đến các vấn đề về máu và tinh trùng. Nếu thỉnh thoảng mới xảy ra thì nghỉ ngơi sẽ khỏi, nhưng nếu xảy ra liên tục, lâu ngày thậm chí sẽ làm tắc ống dẫn tinh, gây viêm túi tinh, từ đó làm giảm khả năng sinh sản.

3. Chất lượng “nòng nọc con” giảm sút

Các thí nghiệm liên quan đã phát hiện ra rằng trong quá trình chung sống đời sống vợ chồng, nếu người đàn ông nhịn xuất tinh chỉ để kéo dài thời gian thì một mặt sẽ xảy ra vấn đề suy giảm chức năng, đồng thời ảnh hưởng đến chất lượng “nòng nọc”. ” sẽ suy giảm.

Ngoài ra, nếu cưỡng chế xuất tinh, một số “nòng nọc” sẽ dễ dàng chảy ngược vào bàng quang và đào thải ra ngoài theo nước tiểu, dẫn đến số lượng và chất lượng “nòng nọc” sẽ giảm sút.

4. Rối loạn cương dương

Để chứng tỏ khả năng của mình, một số nam giới khi giao hợp đã kìm hãm, không xuất tinh, dẫn đến tình trạng xung huyết nội tạng lặp đi lặp lại, dễ ảnh hưởng đến hệ thần kinh, làm giảm ham muốn của nam giới, lâu ngày dễ dẫn đến sinh bệnh rối loạn cương dương hậu quả nghiêm trọng.

Vì có rất nhiều mối nguy hiểm đối với nam giới khi làm việc nhiều giờ, nên kiểm soát khoảng thời gian nào khi chung sống như một cặp vợ chồng ?

Từ phân tích về thể lực, sinh lý và các khía cạnh khác, việc khống chế thời gian làm việc giữa nam và nữ trong vòng 5 đến 15 phút là bình thường, nói chung 10 phút là thời gian tốt nhất.

Bởi vì các kết quả nghiên cứu có liên quan đã phát hiện ra rằng khó có thể đáp ứng nhu cầu của bên kia nếu thời gian làm việc là 1-2 phút, nhưng nó có thể được hầu hết các cặp vợ chồng công nhận và chấp nhận khi thời gian làm việc là 3-7 phút và 10 phút là trạng thái lý tưởng nhất.

Một lần quá 13 phút, những người có thể lực kém thường gặp các vấn đề như kiệt sức, mất hứng thú, thậm chí có thể ảnh hưởng đến hứng thú quan hệ lần sau.

Nói chung, đời sống vợ chồng là nhu cầu sinh lý của con người bình thường, nhưng để tránh hại thân, chúng ta phải tránh xa một số hiểu lầm, nhất là các bạn nam, không được mù quáng theo đuổi thời gian bền bỉ, nếu không sẽ có có thể là nhiều vấn đề.

Ngoài ra, do thể trạng của mỗi người là khác nhau, điều kiện cụ thể của môi trường tình dục cũng khác nhau, nên việc khống chế khoảng thời gian quan hệ tình dục trong phạm vi nào cần phải căn cứ vào tình hình thực tế của bản thân và đối phương mà quyết định. một nửa.

You may also like

Leave a Comment

Doisongsuckhoe24h – Trang cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến đời sống thường nhật. Nơi chỉa sẻ các kiến thức kình nghiệm hay trong cuộ sống.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Copyright2023@PHIGROUP